Ghi chú bóng đá đêm thứ Hai của Bears-Rams

10-2 Bears hướng đến St. Louis để đối đầu với 5-7 Rams. Người ta sẽ nghĩ rằng sẽ không có quá nhiều điều để nói về trò chơi này, có thể chỉ là một số cuộc nói chuyện về sự phòng thủ của Bears với cuộc tấn công của Rams. Nhưng trận đấu này phần lớn tập trung vào vị trí tiền vệ vì Rex Grossman đã kết thúc trận đấu tuần trước với xếp hạng tiền vệ thấp hơn lãi suất trước bầu cử và Marc Bulger đã gọi các đồng đội của mình nói rằng họ không quan tâm đến việc giành chiến thắng.

Bulger rõ ràng lúc đó không nghĩ rằng việc đưa ra những tuyên bố như vậy có thể khiến bản thân phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn từ các đồng đội và giới truyền thông nếu anh ấy không thể đạt được tiêu chuẩn trong tuần này. Tôi có thể đã lưu những nhận xét đó cho chuyến video liverpool vs barca thăm Oakland vào tuần tới. Rõ ràng là anh ấy đã tự đặt mình vào một tình huống nên làm hoặc chết, điều này phản ánh hy vọng vào trận playoff của Rams. Có lẽ, Bulger nghĩ rằng nếu Rams sẽ có một cú đánh vào Bears trong tuần này và ở lại trong bức tranh playoff, anh ta sẽ phải thực hiện các biện pháp quyết liệt-một động thái bóng bẩy cho một tiền vệ thường nói nhẹ nhàng. Ý kiến ​​của tôi là anh ấy đã không suy nghĩ. Anh chàng này là một cầu thủ bóng đá, không phải là một cao thủ cờ vua. Sự thất vọng là một vấn đề nội bộ khác và đưa nó vào tầm ngắm của giới truyền thông.

Nếu Grossman thậm chí bắt đầu trò chơi này với một cách không hoàn thành, anh ta sẽ bị la ó. Nếu anh ta đánh chặn sớm, trung thành của Bears sẽ gọi đám đông để hạ gục anh ta. Tôi tự hỏi liệu họ có bao giờ dừng lại để nhận ra rằng họ có thể làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với anh chàng này hay không. Tôi biết chúng tôi nghĩ rằng những người này đang được trả hàng triệu đô la để họ có thể đối phó với cái nóng. Nhưng thật khó để hoàn thành với toàn bộ thành phố lớn nhất ở Trung Tây đã sẵn sàng để bắt bạn. Tôi không biết, nhưng tôi chỉ có thể giả định. Tôi nghĩ Grossman sẽ chơi tốt hơn trong tuần này, nhưng anh chàng này hiện tại không thể làm đủ để khiến ai đó hài lòng ngoài Lovie Smith. Những tiếng khóc cho Griese vẫn sẽ ở đây vào tuần tới.

Hàng thủ của Colts làm tôi nhớ đến tình huống Grossman này. Họ đã lấy một số khối u, nhưng họ đã làm quá đủ để hoàn thành công việc hầu hết thời gian. Một số chiến thắng sít sao, trong một xã hội muốn sự hoàn hảo, đã có một số người nghĩ rằng những người này có thể tốt hơn nếu phòng thủ có thể ngăn chặn cuộc chạy trốn. Ngày càng có nhiều lời bàn tán về việc hàng thủ chạy trốn ngày càng tồi tệ như thế nào, ngày càng có nhiều áp lực lên Colts. Từ bỏ một vở kịch lớn và toàn bộ hàng thủ đã đọc các tiêu đề ngày mai. Colts có thể cảm ơn các phương tiện truyền thông vì đã mở lon giun đó. Tôi chắc chắn rằng Rex Grossman sẽ gửi thiệp Giáng sinh cho tất cả các phóng viên yêu thích của anh ấy.