Chỉ là một số suy nghĩ về đào tạo bóng đá trung học

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về đào tạo, dinh dưỡng và hoạt động thể thao nói chung. Bây giờ chúng tôi đang trong mùa giải bóng đá và tôi có thể nói chuyện với rất nhiều trẻ em từ khắp nơi trên Đảo từ các trường học và chương trình khác nhau vì chúng đang ở trong cơ sở đào tạo trong chương trình của tôi để sẵn sàng cho mùa giải sắp tới. Tại sao tôi luôn như muốn té ghế mỗi khi một trong những đứa trẻ của tôi nói với tôi rằng chúng phải thực hiện những bài kiểm tra thể chất nào đối với huấn luyện viên của chúng để được xếp vào đội hoặc thậm chí là mặc đồng phục cho vấn đề đó. Tôi biết bây giờ tôi phải nghe như một tên ngốc kiêu ngạo bởi vì có vẻ như tôi luôn đặt câu hỏi về những gì có vẻ là lẽ thường đối với người khác nhưng với tôi thì không. Đây là quan điểm của tôi. Một trong những cầu thủ bóng đá trường trung học của tôi đã thông báo với tôi rằng huấn luyện viên bóng đá của anh ấy đã thực hiện các tiêu chí sau đây cho các cầu thủ của anh ấy vào tháng 8.

1. Bench Press 135, 185 hoặc 225lbs cho số lần tập tối đa.

2. Ngồi xổm gấp 1,5 lần trọng lượng cơ thể của họ cho số lần tối đa.

3. Chạy 1 dặm trong dưới 7 phút.

Hiểu vị trí của tôi. Những đứa trẻ này đến với tôi để được tôi giúp đỡ và tư vấn chuyên môn. Tôi được trả tiền để giúp họ thành công và nâng cao khả năng thể thao của họ. Vì vậy, mục tiêu là cung cấp cho crystal jade họ phương pháp lập trình và đào tạo tốt nhất để họ đạt được hiệu suất cao nhất. Làm thế nào bạn có thể yêu cầu một đứa trẻ tập tối đa bất cứ điều gì cho vấn đề đó khi anh ta không thể thực hiện một lần kéo lên hoặc thực hiện 10 lần chống đẩy nghiêm ngặt mà không bị ngã. Sau đó, bạn đang yêu cầu một đứa trẻ ngồi xổm gấp 1,5 lần trọng lượng cơ thể của mình khi trẻ chỉ có thể cúi xuống và buộc dây giày của mình vì trẻ hoàn toàn không có sự linh hoạt ở gân kheo và lưng thấp. Sau đó, trên hết, họ được yêu cầu thể hiện tốt trong THỬ NGHIỆM AEROBIC cho một môn thể thao ANAEROBIC. Vì vậy, về cơ bản nếu đứa trẻ luyện tập chạy 1 dặm, nó sẽ trở nên thích hợp hơn về mặt thể dục nhịp điệu với cái giá là giảm tốc độ của nó, đó là điều mà nó thực sự cần cải thiện để trở nên xuất sắc trong môn thể thao này. Tôi đoán chỉ có một mình tôi.

Hãy suy nghĩ về điều này: Một trong những người dẫn đường tấn công thời đại học của tôi được yêu cầu thực hiện 18 lần chạy nước rút 110 yard với thời gian nghỉ định trước, mỗi lần chạy nước rút sẽ được thực hiện dưới 15 giây. Đâu là sai sót trong phương pháp đào tạo này? Tôi sẽ để bạn giải quyết vấn đề này của riêng bạn. E-mail cho tôi câu trả lời chính xác và tôi sẽ trả lời lại.